เกี่ยวกับ Oboki

เราเป็นบริษัทเดียวที่ได้รับอนุญาตนำเข้า Oboki ในประเทศไทย. Oboki คือวัตถุดิบทางการเกษตรที่ออร์แกนิคและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่สร้างโดย Kosifarm Co. ในเกาหลีด้วยทีมนักวิจัยที่เชี่ยวชาญในด้านเกษตรกรรม. Oboki เป็นผลิตภัณฑ์แรกที่ทำมาจากซัลเฟอร์ซิลิเกตที่ละลายน้ำได้. ไม่ว่าท่านจะเป็นผู้ผลิตพืชผักรายใหญ่หรือคนที่ปลูกสวนผักที่บ้านเราเชื่อว่า Oboki สามารถที่จะช่วยคุณได้ Oboki จะสามารถทำให้พืชผลมีวิตามิน,น้ำตาล,แร่ธาตุ,โปรตีน,และอย่างอื่นมากขึ้น แถมยังสามารถทำให้พืชผักแข็งแรงขึ้นและเพิ่มระยะเวลาการเก็บหลังเก็บเกี่ยวได้ด้วย

หลักการของเรา


เราเชื่อในการส่งเสริมแนวทางปฏิบัติด้านการเกษตรแบบยั่งยืนที่ปกป้องสิ่งแวดล้อมและรับประกันสุขภาพในระยะยาวของโลกของเรา ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มการเจริญเติบโตของพืชผลในขณะที่ลดผลกระทบด้านลบต่อระบบนิเวศ

เพิ่มผลผลิตพืชผลสูงสุด

คุณภาพและนวัตกรรม

เกษตรกรรมยั่งยืน

เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และนวัตกรรม ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงสูตรและพัฒนาโซลูชันใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของเกษตรกรและชาวสวน

ผลิตภัณฑ์ซัลเฟอร์ซิลิเกตที่แตกตัวเป็นไอออนในน้ำของเราได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อเพิ่มผลผลิต ด้วยการเพิ่มการดูดซึมสารอาหารของพืช ผลิตภัณฑ์ของเราช่วยให้เกษตรกรและชาวสวนได้รับผลผลิตที่สูงขึ้นและปรับปรุงผลผลิตของที่ดินของทุกท่าน

Contact Us